• :
Thông báo:Trong năm học 2020-2021, khối 1 có quy định mới về sách vở và đồ dùng học tập. Nhà trường thông báo đến phụ huynh khối 1 để phụ huynh có sự chuẩn bị đầy đủ và chính xác.
Cùng nhau tranh tài
Quý 4 : 389
Năm 2020 : 1.299

* Giới thiệu trường:

Trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực thuộc Phường Xuân Hà – Quận Thanh Khê – TP Đà Nẵng. Vinh dự là ngôi trường mang tên một nhân vật lịch sử oai hùng. Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, nhà trường đã có bề dày thành tích đáng tự hào, đã tạo được uy tín với Đảng uỷ, chính quyền địa phương và nhân dân. Từ ngôi trường này biết bao thế hệ học sinh được giáo dục, trưởng thành và đã có nhiều đóng góp xứng đáng cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa. Toàn bộ học sinh nhà trường được học tại cơ sở chính toạ lạc trên mặt tiền số 732 đường Trần Cao Vân. Trường có 20 phòng học, gồm đầy đủ các phòng tin học, nghệ thuật, truyền thống… và trang thiết bị đã đáp ứng được yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay. Đặc biệt quang cảnh sân trường rất khang trang, sạch đẹp, có nhiều cây xanh, cây bóng mát tạo cho các em một sân chơi lý tưởng, thân thiện. Trong những năm qua, nhà trường đã có nhiều thành tích đáng tự hào. Nhiều năm liền trường được UBND Quận công nhận Tập thể Lao động xuất sắc, tập thể Lao động Tiên tiến. Năm học 2016- 2017 trường được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TPĐN, Công đoàn được công nhận CĐ vững mạnh, Chi đoàn xuất sắc. Nhiều năm liền cho bộ được công nhận trong sạch vững mạnh, đặc biệt năm 2018 được công nhận Chi bộ trong sạch vững mạnh Tiêu biểu. Năm học 2019 – 2020 trường có 04 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Quận, 3GV được công nhận GVCN giỏi cấp Quận. Có 10 bài giảng Elearing được Sở giáo dục công nhận trong đó có 2 giải Nhất, 4 giải nhì và 4 giải Ba, Có 07 đề tài Sáng kiến áp dụng hiệu quả tại đơn vị được UBND Quận đánh giá cao. Có 05 CBGV được đê nghị Chiến sĩ thi đua cơ sở. Toàn trường có 372 em được đánh giáo Hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện, nhiều HS đạt giải Thể thao cấp Quận và TP.

TẬP THỂ HĐSP NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC 2019 - 2020